Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Xu hướng sử dụng đèn livestream hiện nay

Đèn livestream ra đời phục vụ nhu cầu ánh sáng cho các Make up Artist, các Studio chụp ảnh, các shop thời trang online thuận lợi hơn trong công việc của mình, khiến hình ảnh cần quảng bá đến khách hàng rõ nét và lung linh hơn, giúp thu hút được nhiều người và có thể làm tăng lợi nhuận kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách các loại đèn livestream qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi sử dụng đèn livestream

– Những shop online quay Livestream sản phẩm được sáng và rõ nét hơn –> qua đó tiếp cận được nhiều khách hàng hơn (vì khi khách hàng lướt Newfeed những Livestream nào sáng, đẹp và rõ nét sẽ được khách hàng dừng lại để xem và có tương tác tăng lượt view với Livestream đó ).

Ứng dụng chiếu sáng

Ứng dụng chiếu sáng

– Những chuyên viên trang điểm có đủ ánh sáng để làm việc giúp trang điểm nhanh và đẹp hơn –> tốn ít thời gian và giúp PR hiệu quả hơn.

– Ngoài ra Đèn Livestream còn hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm cực tốt mang lại những sản phẩm với chất lượng ảnh cao hơn.

2 loại đèn livestream thông dụng nhất

a. Đèn livestream chân trụ chống: 

Đèn livestream chân trụ chống có vỏ trắng

Đèn livestream chân trụ chống có vỏ trắng

– Đèn được thiết kế với kiểu dáng hình tròn có chân trụ chống và có thể tăng/giảm chiều cao đèn tùy theo nhu cầu sử dụng.

– Đèn có ba màu vỏ đen, trắng và hồng cho bạn tùy ý lựa chọn theo thẩm mỹ.

– Đèn có thể điều hướng xoay 360 độ, gập lên gập xuống theo mọi góc độ giúp dễ dàng sử dụng. Đèn có thể điều chỉnh tăng/giảm độ sáng tùy ý và có thể thay đổi màu ánh sáng trắng hoặc vàng.

Ứng dụng chiếu sáng

Ứng dụng chiếu sáng

 

– Công dụng tuyệt vời của đèn là giúp hỗ trợ ánh sáng cực tốt và chuẩn màu giúp cho việc Livestream – Trang điểm – Chụp ảnh được rõ nét và đẹp gấp hơn nhiều lần.

– Nhiệt độ màu chuẩn từ 5600 – 3200 giúp lấy sáng rõ nét từ mọi góc độ trên khuôn mặt cũng như các chi tiết khi quay phim hoặc livestream sản phẩm.

– Đèn còn được tích hợp bộ cài điện thoại giúp dễ dàng ghi hình khi quay livestream hoặc make up.

b. Đèn livestream giá đỡ 3 chân:

Đèn livestream DT-006

Đèn livestream giá đỡ kiềng 3 chân

– Cũng tương tự như đèn livestream chân trụ chống, tuy nhiên chân đèn là loại giá đỡ kiềng 3 chân, có thiết kế bộ phận giá đỡ điện thoại có thể xoay chuyển 360 độ tùy theo ý muốn của bạn.

– Đèn có 3 chế độ ánh sáng là trắng, vàng và trung tính cho bạn tùy ý thay đổi phù hợp với quá trình livestream, tạo được hình ảnh lung linh, sắc nét nhất.

Để sở hữu được 2 loại đèn chất lượng trên, đòi hỏi bạn cần tìm được nhà cung cấp đèn uy tín, có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng, tránh trường hợp hàng giả, không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn và bạn sẽ phải mất thêm chi phí để thay đèn nhiều lần.

Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

+ Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA

+ Trụ sở chính: Số 14, ngõ 124, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Hotline: 01659 420 420

+ Website: denledtot.vn

+ Email: denduythang@gmail.com

Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được loại đèn phù hợp.