Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Xu hướng sử dụng đèn led âm trần cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày căng thẳng, mệt nhọc, ngoài việc bố trí không gian nội thất khoa học thì lựa chọn hệ thống đèn led âm trần chiếu sáng phù hợp cũng rất quan trọng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cách bố trí đèn led âm trần cho phòng ngủ

Để phòng ngủ trở thành một không gian thư giãn tuyệt vời, chúng ta chúng ta nên sử dụng các loại đèn led âm trần có góc chiếu hẹp kết hợp đèn hắt trần, khe tường có mức chiếu sáng nhẹ, hoặc các loại đèn tường không quá sáng để tạo ra sáng không đồng đều.

Đèn led âm trần chiếu sáng phòng ngủ

Đèn led âm trần chiếu sáng phòng ngủ

Khi lựa chọn và bố trí đèn led âm trần thì không nên chiếu sáng thẳng vào giường ngủ mà nên chiếu ánh sáng tập trung vào tranh ảnh, hắt trần, hắt tường hoặc chiếu thẳng xuống sàn nhà ở những khu vực không kê đồ.Khi bố trí ánh sáng không đồng đều cần đảm bảo độ sáng của đèn led không có sự chênh lệch quá lớn giữa các khu vực trong phòng. Vì nó sẽ khiến ảnh hưởng đến mắt bạn nhìn và các khu vực khác nhau trong phòng. Nó có thể gây cảm giác chói mắt, khó chịu nếu mức độ chênh lệch ánh sáng là quá lớn mà không có vùng chuyển tiếp.

Đèn led âm trần chiếu sáng phòng ngủ

Đèn led âm trần chiếu sáng phòng ngủ

Tùy thuộc vào diện tích và thiết kế không gian mà bạn lựa chọn được loại đèn led âm trần có công suất, kích thước, màu ánh sáng thích hợp. Bạn cũng có thể kết hợp thêm các loại đèn tường led hoặc đèn để bàn giúp bạn có thể thuận tiện làm một số công việc trước khi ngủ như đọc sách,…, nên bố trí công tắc ở gần đầu giường giúp bạn có thể dễ dàng bật, tắt đèn bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải di chuyển, nhất là vào mùa đông lạnh giá.

Chú ý khi mua đèn led âm trần chất lượng

Tuy nhiên, để lựa chọn được loại đèn chất lượng, đòi hỏi bạn phải tìm đến những cơ sở bán đèn uy tín, nên có sự tham khảo trước báo giá đèn downlight led âm trần để có sự so sánh xem đèn led âm trần hãng nào tốt, nếu cần có thể nhờ đến các ý kiến của chuyên gia để có quyết định chính xác nhất.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về đèn led âm trần, mong rằng bạn đã hiểu hơn về sản phẩm và có thể lựa chọn được đèn ưng ý. Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn hãy liên hệ đến hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn của chúng tôi để được hướng dẫn.