Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Vì sao nên chọn đèn led âm trần philips smartbright?

Bạn quan tâm đến sức khỏe chính bạn và gia đình? Bạn mong muốn bảo vệ đôi mắt sáng của con bạn và những người thân yêu của bạn. Bạn cũng mong muốn có được sự an toàn tuyệt đối trong ngôi nhà mình đang sống? Bạn đang cân nhắc làm thế nào để có thể đầu tư một cách hợp lý và hiệu quả? Việc lựa chọn một sản phẩm bóng đèn led chất lượng là một yêu cầu vô cùng chính đáng mà bạn phải được đáp ứng. Tận hưởng chất lượng từ thương hiệu đèn Led uy tín trên toàn cầu. Bóng đèn Led âm trần Philips smarrtbright với nhiều đặc điểm, tính năng vượt trội hơn hẳn những loại đèn truyền thống và các sản phẩm Led cùng loại trên thị trường mang lại hiệu quả chiếu sáng cao luôn là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

Ưu điểm đèn led âm trần philips smartbright

Đèn led âm trần philips

Đèn led âm trần philips

Là thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới với hơn 125 năm kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng sản phẩm bóng đèn Led Philips có chất lượng tốt, độ bền cao, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Đèn downlight âm trần LED Philips SmartBright tuân thủ các tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng

Được thiết kế để thay thế các bộ đèn downlight compact CFL-ni / CFL-i truyền thống vốn tiêu hao nhiều năng lượng và không an toàn cho sức khỏe do bóng huỳnh quang compact dễ bể vỡ và chứa nhiều chất độc hại như thủy ngân, chì. Đèn downlight âm trần LED Philips SmartBright an toàn hơn do thiết kế nhôm đúc chắc chắn kết hợp với công nghệ Led sử dụng điốt phát quang tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên và đồng nhất , không bể vỡ bảo vệ mắt và sức khỏe gia đình bạn.

Bằng cách sử dụng Đèn LED Philips , bạn dễ dàng cắt giảm ngay lập tức 50% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang compact ngay từ khi mới bật công tắc giảm ngay chi phí tiền điện bạn phải trả hàng tháng mà vẫn có ánh sáng cao hơn và chất lượng hơn.

Theo các nhà nghiên cứu, chiếu sáng là hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng, ước tính khoảng 17% lượng điện tiêu thụ tính riêng ở Mỹ. Lợi ích tiết kiệm năng lượng mà đèn LED có thể mang lại đặc biệt lớn ở các quốc gia phát triển.

Ảnh hưởng từ các nguồn chiếu sáng gây ô nhiễm có thể được hạn chế. Do yêu cầu công suất thấp, đèn LED có thể được hỗ trợ nhờ điện năng lượng mặt trời giá rẻ. Trong tương lai, nếu chi phí sử dụng ngày càng rẻ hơn, chúng có thể thay thế các loại đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt vốn được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, châu Âu hay Mỹ.

Đèn LED Philips tạo ra sự thay đổi để giải quyết vấn đề năng lượng. Hầu hết các kế hoạch nhằm giảm khí thải nhà kính và thúc đẩy hiệu quả năng lượng tại Mỹ và châu Âu đều hình dung được rằng, đèn LED có thể thay đổi các công nghệ chiếu sáng hiện nay cho đến năm 2050.

Cách sử dụng đèn led âm trần philips

Để có được ánh sáng cho một không gian nào đó chúng ta không thể chỉ sử dụng một loại bóng đèn duy nhất mà cần sự kết hợp hài hòa giữa các lớp ánh sáng nền, ánh sáng công việc và ánh sáng điểm.

Nếu như trước đây, tại các không gian trong ngôi nhà, đặc biệt phòng khách, văn phòng sử dụng đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang thì nay mọi người chuyển sang dùng đèn LED âm trần dùng để chiếu sáng và trang trí bởi tính thẩm mỹ và hiệu suất ánh sáng của đèn LED mang lại.

Đèn led âm trần philips

Đèn led âm trần philips

Hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường. Những người tiêu dùng thôi thái luôn tin tưởng lựa chọn loại đèn này mặc dù giá thành của nó cao hơn so với những loại đèn thông dụng trước đây. bởi một lý do đơn giản rằng đèn led Philip có những cả tiến vượt trội về cả mẫu mã, chất lượng ánh sáng, tuổi thọc của tùng sản phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh việc chỉ sử dụng đèn Led âm trần, bạn cũng có thể dùng thêm loại đèn hắt khe trần, loại đèn này tạo ra ánh sáng phản xạ từ trần nhà, nó sẽ khiến cho ánh sáng đồng đều khắp không gian căn phòng mà không gây cảm giác chói lóa.

Tại những điểm nhấn trong không gian thiết kế như là tranh hay ảnh treo tường, bể cá, bình hoa hoặc các đồ trang trí khác, bạn có thể bố trí đèn led âm trần philips có góc chiếu hẹp đến những đồ vật đó để làm nổi bật điểm nhấn trong gian phòng của bạn, tạo nên những sự khác biệt cho căn phòng. Điều này cũng sẽ là nhân tố giúp không gian của bạn có sự sinh động và chiều sâu.

Đối với những không gian sinh hoạt chung trong ngôi nhà của bạn như phòng khách, phòng ăn là những không gian bạn nên chọn lựa lắp đèn led âm trần philips theo mạng lưới, và lựa chọn những bóng đèn có góc chiếu rộng. Bạn cũng chỉ nên chọn lựa loại bóng có công suất từ 5w đến 7w và bố trí các đèn kề nhau cách nhau 1m đến 1,5m để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như lượng ánh sáng đồng đều chiếu khắp ngôi nhà của bạn. Còn số lượng đèn bao nhiêu, bố trí ở đâu cần xe không gian nhà bạn theo phong cách nào, độ rộng ra sao, loại đèn chiếu sáng nào.

 

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày học tập, làm việc mệt mỏi, nên cần một cảm giác dễ chịu, thoải mái khi bước vào phòng. Vì vậy, bạn nên sử dụng loại đèn led âm trần Philips có góc chiếu hẹp, với đèn hắt nhẹ khe trần, các loại đèn ánh sáng không quá lớn, tạo ra ánh sáng đồng đều mang đến không gian thư giãn cho bạn vô cùng tuyệt vời.