Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Tư vấn về đèn led dây

Trong trào lưu toàn cầu với mục tiêu tạo ra một giải pháp chiếu sáng bền vững, đèn chiếu sáng công nghệ led đang nắm giữ vị trí dẫn đầu và dần chiếm lĩnh thị trường. Đèn dây led là xu hướng sử dụng ngày càng lan rộng với các ứng dụng không giới hạn của nó vào các lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh những lợi ích rõ ràng của công nghệ chiếu sáng xanh đối với môi trường thì các nghiên cứu khoa học cũng đã mở rộng và chứng minh được những ưu điểm lớn của đèn led. Chúng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang đến lợi ích cho sức khỏe và sự an toàn của con người.

Lựa chọn đèn led dây phù hợp

Đèn led dây trang trí

Đèn led dây trang trí

Như bạn thường thấy, ngoài việc quan tâm đến chất lượng mà đèn led dây tròn mang lại, thì nhiều khách hàng sẽ đặt vấn đề cách lựa chọn đèn. Việc đa dạng về hình thức, mẫu mã, nên loại đèn này sẽ có nhiều hãng đèn cho ra mắt, đặc biệt phải kể đến đèn led dây rạng đông, là hãng đèn quen thuộc với nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng sẽ muốn làm mới không gian sông của mình bằng việc sáng tạo, sử dụng kết hợp đèn led dây rgb, đây là mẫu đèn cao cấp nhất thuộc dòng đèn led dây, cường độ chiếu sáng cao và ánh sáng phát ra luôn tạo hiệu ứng tối đa.

Trong những dịp lễ tết, nhiều người sẽ ưu tiên hơn cho mẫu đèn led dây philips cho việc trang trí các đồ vật trong nhà, các chậu cây cảnh nhằm tạo sự thu hút, ngoài hiệu quả sử dụng mà đèn mang lại, khách hàng sẽ băn khoăn về giá đèn led dây philips như thế nào là hợp lý. Giá cả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đầu tiên, nhiều khách hàng sẽ tự hỏi đèn led dây mua ở đâu là chất lượng nhất, nhiều công ty muốn tăng lợi nhuận kinh doanh lên, họ cố ý sản xuất ra những mẫu đèn có giá bán ra lại cao hơn nhiều lần so với thị trường, nhiều đại lý sẽ chuyên bán đèn led dây ở hà nội, điều đó có nghĩa là bạn phải tìm được nhà phân phối hợp lý, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng để được sử dụng những loại đèn led dây tốt nhất.

Trong việc tìm kiếm địa điểm cung cấp đèn uy tín, nhiều khách hàng sẽ ưu tiên việc mua đèn led dây ở hà nội, vì đây là thành phố lớn, tuy nhiên ở Hà Nội cũng sẽ có rất nhiều những con phố trung tâm lớn, và chắc chắn rằng nhiều người sẽ khó khăn trong vấn đề mua đèn led dây ở đâu hà nội, chọn được một vị trí cụ thể cũng rất nan giải. Trong trường hợp này, lời khuyên cho bạn là lựa chọn những vị trí nội thành, đông dân, việc buôn bán, kinh doanh diễn ra tâp nập,đèn led dây cầu giấy là lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, đèn led dây tại hà nội cũng sẽ có nhiều chi nhánh khác, cũng được nhiều khách hàng biết đến, một nhà nhà đầu tư tin tưởng và kí kết hợp đồng để có được một số lượng đèn giá sỉ như đèn led dây ở cầu giấy.

Chất lượng, giá cả vô cùng quan trọng, nhưng vấn đề chọn nhà phân phối uy tín cũng cần thiết, bằng việc tin tưởng đèn led dây hà nội, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm hợp lý, đồng thời lại được sử dụng những sản phẩm đèn led dây giá rẻ. Đèn led dây là sản phẩm luôn mang lại hiệu quả sử dụng cao, là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại đủ để thu hút được khách hàng và tạo niềm tin tuyệt đối, chắc chắn đây là sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ..

Ưu điểm đèn dây led

Đèn dây led

Đèn dây led

  •  Cường độ dòng điện luôn được duy trì ổn định và bảo vệ khỏi điện áp ngược nhờ bộ nguồn chất lượng cao có chỉ số IP68 chống xâm nhập, chuyển đổi dòng điện xoay chiều về dòng điện 1 chiều.
  •  Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tinh tế, thẩm mỹ cao sử dụng cho hộp đèn, biển hiệu quảng cáo treo ở vị trí trung bình và cao.
  •  Được sản xuất trong quy trình tự động khép kín, kiểm định nghiêm ngặt với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
  •  Vận hành an toàn với dòng điện 1 chiều 12V.
  •  Ánh sáng đồng đều, không gây chói hay lóa mắt. Ánh sáng có nhiều màu: trắng, vàng, đỏ, xanh….
  •  Có khả năng chống nước, chống bụi tuyệt đối rất thích hợp sử dụng để trang trí ngoài trời.
  •  Dễ dàng thi công, lắp đặt.
  •  Góc chiếu sáng lớn làm cho ánh sáng hắt ra được rộng hơn, tiết kiệm được số lượng Module phải lắp.
  •  Tiết kiệm điện: đèn có khả năng tiết kiệm điện lớn công suất chỉ 0,72W mà cho ánh sáng rất tốt