Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Sử dụng đèn led dây chiếu sáng và trang trí không gian

Đèn led dây từ lâu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng cho chiếu sáng, trang trí không gian, tạo sự độc đáo, mới lạ, và đánh dấu gu thẩm mỹ của người dùng. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao thì bạn phải biết cách lựa chọn và bố trí đèn led dây phù hợp với không gian.

Bố trí đèn led dây thích hợp với không gian như thế nào?

_ Đối với không gian nội thất:

Đèn led dây hắt trần không gian

Đèn led dây hắt trần không gian

+ Không gian nhà ở: Bạn có thể sử dụng mẫu đèn led dây dán tường cùng với đèn led dây 5m. Với viền tường, bạn có thể dùng cuộn đèn led dây dán để đèn gắn vào tường , còn đèn led dây rạng đông thì dùng để trang trí bờ rào quanh nhà hoặc cây cảnh trước nhà. Bạn cũng có thể lắp đặt đèn led dây viền quanh viền những khối trên trần thạch cao giật cấp hình vuông hay tròn…để không gian trông mới lạ và trẻ trung hơn.

Đèn led hắt trần chiếu sáng

Đèn led hắt trần chiếu sáng

+ Không gian quán cà phê, trung tâm thương mại: Bạn có thể dùng đèn led dây dài loại 220v. Loại đèn này có thể kéo dây dễ dàng để trang trí xung quanh quán hoặc mắc để tạo thành các đường song song trên trần nhà. Bạn có thể kết hợp xen kẽ các dây đèn màu khác nhau như đỏ, xanh, tím… để tạo điểm nhấn cho không gian. Đèn led dây có độ sáng dịu nhẹ, nháy đều hoặc không nháy sẽ mang tới một không gian rực rỡ nhưng lại không kém phần trầm lắng.

_ Đối với không gian ngoại thất:

Đèn led chiếu sáng sân vườn

Đèn led dây chiếu sáng sân vườn

+ Chủ yếu là trang trí đường phố, bạn có thể dùng đèn led dây dài loại 220v. Loại đèn này có thể kéo dây dễ dàng để trang trí xung quanh quán hoặc mắc để tạo thành các đường song song trên trần nhà. Bạn có thể kết hợp xen kẽ các dây đèn màu khác nhau như đỏ, xanh, tím… để tạo điểm nhấn cho không gian. Đèn led dây có độ sáng dịu nhẹ, nháy đều hoặc không nháy sẽ mang tới một không gian rực rỡ nhưng lại không kém phần trầm lắng.

+ Các loại dây đèn led 7 màu cùng với họa tiết trang trí hoa, lá… khi được mắc song song với nhau trên tuyến phố sẽ mang tới không gian rực rỡ, cuốn hút người đi đường, Lắp đặt đèn led xung quanh thân cây, tạo dáng hình cây với các dây đèn đơn màu kết so le trải đều trên thân cây hoặc các đèn led dây dài tạo tủa thẳng xuống dưới sẽ là cách tạo nên một không gian đẹp mắt mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Mua đèn led dây ở đâu chất lượng?

Tìm được cơ sở bán đèn uy tín chính là yếu tố giúp bạn có thể sở hữu những loại đèn chất lượng, giá thành phải chăng và hiệu quả sử dụng mang lại cao. Bạn biết rằng có nhiều chủ kinh doanh muốn tạo lợi nhuận nhanh hơn mà bất chấp tiêu thụ những loại đèn không rõ nguồn gốc ra bên ngoài thị trường, gây hoang mang cho người tiêu dùng, do đó bạn cần xem xét, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Đèn led DUTA với hơn 5 năm kinh nghiệm, nắm bắt được khách hàng, giúp bạn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng những mặt hàng của chúng tôi. 

Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline 0359 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.