Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Phân loại đèn led dây theo màu ánh sáng

Đèn led dây được rất nhiều khách hàng ưa chuộng cho chiếu sáng, trang trí không gian, mang lại sự sang trọng, nổi bật cũng như đánh dấu gu thẩm mỹ của người dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn đèn hơn dựa vào màu sắc ánh sáng.

Có những loại đèn led dây nào phân theo màu ánh sáng?

a. đèn led dây đơn màu: đây là những loại đèn chỉ phát ra một màu ánh sáng duy nhất trên bề mặt chip led như xanh dương, xanh lá, đỏ, tím, hồng,..bình thường ánh sáng trắng ấm và vàng nắng được sử dụng nhiều nhất, thích hợp cho những ai thích sự đơn giản,. Tuy nhiên, nếu bạn là người muốn tạo sự thu hút cao hơn, gây ấn tượng với khách hàng hơn thì nên sử dụng những màu ánh sáng sặc sỡ.

Đèn led hắt trần chiếu sáng

Đèn led hắt trần chiếu sáng

b. đèn led dây nhiều màu: đây là loại đèn led dây có thể thay đổi được nhiều màu ánh sáng khác nhau nhờ bộ điều khiển thông minh từ xa, còn được gọi là đèn led dây rgb, mang lại hiệu ứng rất cao, phù hợp cho trang trí các quán cafe, quán karaoke, …thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận cao.

Đèn led dây hắt trần

Đèn led dây hắt trần

Tùy thuộc vào diện tích cũng như thiết kế của không gian mà bạn có thể lựa chọn được loại đèn ưng ý, miễn sao vẫn mang lại hiệu quả cao và không làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian. Bạn cũng nên chú ý đến cách sử dụng đèn đúng cách cũng như giữ gìn vệ sinh đèn để tăng tuổi thọ cho đèn cũng như tiết kiệm được chi phí vì không phải thay mới đèn nhiều lần.

Nên mua đèn led dây ở đâu?

Để lựa chọn được loại đèn chất lượng, nhiều khách hàng sẽ không khỏi phân vân là nên mua đèn led dây ở đâu hay giá đèn led dây như thế nào thì hợp lý,…nhiều chủ kinh doanh vì muốn nâng cao lợi nhuận nhanh chóng mà bất chấp sử dụng những mặt hàng kém chất lượng, giá thành lại cao hơn so với giá thị trường, chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở phân phối có uy tín để mua, chọn đèn của những thương hiệu lớn để tránh phải hàng giả, không rõ nguồn gốc và giá thành lại quá cao.

Nếu là người không chuyên bạn có thể tham khảo các hộ gia đình đã sử dụng đèn led dây loại nào và đã mang lại được hiệu quả như mong muốn. có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có quyết định chính xác nhất.

Đèn led DUTA tự hào là đơn vị cung cấp đèn chính hãng, nếu có nhu cầu mua hàng, bạn hãy liên hệ đến:

+ Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA

+ Hotline: 0359 420 420

+ Website: denledtot.vn

Chúc bạn sớm tìm được loại đèn ưng ý nhé!