Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Những loại đèn led rọi ray nào soi tranh thông dụng?

Soi tranh làm nổi bật những sản phẩm trưng bày, kích thích thị giác khách hàng và có thể làm tăng lợi nhuận kinh doanh đáng kể. Vậy nên sử dụng những loại đèn led rọi ray nào, bạn đã biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu 5 loại đèn led rọi ray soi tranh độc đáo

+ Đèn led rọi ray lux12w-Duta Lighting:

 Với thiết kế hình dạng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển, có hai loại màu vỏ trắng hoặc đen cho bạn lựa chọn tùy theo thẩm mỹ. Có ba ánh sáng trắng, vàng hoặc trung tính thông dụng, sử dụng màu ánh sáng nào cũng mang lại hiệu quả cao.

Đèn rọi ray lux12w

+ Đèn led rọi ray ubo 20w-Duta Lighting:

Thiết kế thân đèn dạng ống bơ cao cấp, chống chịu được tác động của ngoại lực, chip led cob siêu sáng, tạo ra ánh sáng hài hòa, dịu nhẹ, không gây ảnh hưởng đến mắt, an toàn với người dùng.

Đèn led rọi ray ubo 20w

+ Đèn led rọi ray MAC 30w ánh sáng trung tính:

Ánh sáng trung tính mang lại sự hài hòa, dịu nhẹ, không quá chói lóa khi chiếu rọi thẳng vào tranh, công suất của đèn lớn chính vì vậy bạn cần chú ý đến số lượng bóng để tránh lãng phí ánh sáng cũng như gây mất thẩm mỹ.

Đèn led rọi ray mac 30w

+ Đèn led rọi ray SAT 7w:

Đèn có công suất 7w phù hợp cho những không gian có diện tích lớn, cần nhiều ánh sáng, nên chú ý đến khoảng cách giữa các bóng lúc lắp đặt để tránh mất đi thẩm mỹ vốn có.

Đèn led rọi SAT 7w

+ Đèn led rọi ray MC 7w:

Đèn được cấu tạo 7 chip led siêu sáng mang lại ánh sáng hài hòa, dịu nhẹ, không gây ảnh hưởng đến mắt, làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày. Bạn có thể dùng ánh sáng trắng, vàng sao cho phù hợp.

Đèn led rọi ray mc 7w

Sử dụng đèn led rọi ray chính là phương pháp hiệu quả nhất nhằm làm nổi bật sản phẩm, tiết kiệm chi phí thay mới đèn nhiều lần, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên cần phải tìm  được cơ sở cung cấp đèn uy tín để tránh trường hợp hàng giả, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến hiệu quả chiếu sáng, đồng thời tốn kém chi phí cho việc thay mới đèn nhiều lần.

Hãy nhanh tay liên hệ Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA chúng tôi qua hotline 0359 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ. Chúc bạn sớm tìm được loại đèn ưng ý, phù hợp với không gian.