Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Những điều cần biết về đèn led tuýp philip

Đối với người tiêu dùng hiện nay, cái tên đèn tuýp led philip chắc hẳn đã trở nên quen thuộc và được ứng dụng phổ biến. Đây là sản phẩm áp dụng thành công công nghệ chiếu sáng bậc nhất hiện nay – công nghệ led. Là sản phẩm ghi dấu ấn đặc biệt mạnh mẽ với người dùng bởi những tính năng và tiện ích vượt trội của nó.

Các loại đèn tuýp led philip

 • Loại chỉ có bóng đèn

      Loại này có hình dáng bên ngoài y như bóng huỳnh quang
      Bạn có thể dùng chung hộp đế của bóng tuýp huỳnh quang để lắp cho chúng mà         không cần phải mua thêm bất cứ thứ gì
      Có loại 1.2 m hay T8 và cả loại 0.6 m cho bạn chọn

Đèn tuýp led philip

Đèn tuýp led philip

 • Loại bóng liền máng

      Loại này bóng đèn LED được gắn cố định với máng, bạn không thể tháo chúng            rời nhau ra được. Cũng có bộ mà nhà bán hàng bán kèm cả máng lẫn bóng, tuy          nhiên loại này gọi là combo thì đúng hơn vì bạn vẫn tháo bóng và máng ra khỏi            nhau một cách đơn giản.
      Phụ kiện đi kèm thường sẽ có giắc cắm, bộ gắn vào tường
      Việc lắp nó cũng rất đơn giản thôi, bạn chỉ việc đấu điện vào giắc cắm, gắn nó lên        tường và bật đèn. Loại này còn dễ lắp hơn cả loại bóng rời. Tuy nhiên bạn lại              không thể tận dụng cái máng cũ được.

Ưu điểm đèn tuýp led philip

đèn tuýp led

đèn tuýp led

 • Các sản phẩm bóng đèn Led Philips có tuổi thọ cao và cao hơn nhiều lần so với các loại đèn truyền thống giúp giảm chi phí và thời gian bảo trì, bảo dưỡng, thay bóng.
 • Đèn led Philips được kiểm nghiệm là hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì và có thể tái chế lại đảm bảo an toàn sức khỏe con người.
 • Ngoài ra, đèn Led Philips tỏa nhiệt rất thấp, không phát ra các tia tử ngoại hay hồng ngoại giúp bảo vệ da và không làm phai màu các đồ vật trong nhà, không phát ra khí CO2 làm hiệu ứng nhà kính.
 • Bóng đèn led Philips tiết kiệm đến 85% điện năng so với các loại bóng đèn thông thường. Theo ước tính, sau 18 tháng sử dụng bóng đèn led Philips bạn sẽ thu hồi lại tiền mua bóng đèn. Ngoài ra, bóng đèn led còn tiết kiệm dây điện do chỉ cần sử dụng lượng dây điện bằng ½ đèn huỳnh quang, compact, sợi đốt do công suất tiêu thụ của đèn ở mức rất thấp.
 • Các vật liệu và công nghệ Philips sử dụng đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế như CE, RoSH, TUV,… Đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững quốc gia.
 • Tuy bạn sử dụng đèn led để tiết kiệm năng lượng nhưng lại có hiệu suất ánh sáng cao. Đồng thời, đèn led Philips sử dụng chip led chất lượng cao và ứng dụng công nghệ Lumen – lock đảm bảo ánh sáng duy trì ổn định trong suốt tuổi thọ đèn.
 • Philips cung cấp chế độ bảo hành thuần tiện và thời gian bảo hành 2 năm và người tiêu dùng sẽ được chăm sóc tốt nhất trong quá trình sử dụng đèn.
  Các dòng sản phẩm đèn Led Philips được thiết kế nhằm tương thích với hệ thống chiếu sáng cũ nên dễ dàng thay thế mà không phải thay đổi cả hệ thống.
 • Đèn led Philips là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm chất lượng và tiết kiệm năng lượng với hơn 120 năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường Quốc tế.