Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Nên sử dụng đèn tuýp led chiếu sáng ở đâu?

Với công nghệ led hiện đại, đèn tuýp led dần đã được thay thế cho các đèn sợi đốt và huỳnh quang cũ, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải biết cách lắp đặt đèn tuýp led đúng vị trí, và điều này thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lý do bạn nên sử dụng đèn tuýp led

+ Đèn tuýp LED có độ bền vượt trội so với các sản phẩm đèn thông thường. Do vậy giảm đi khá nhiều chi phí thay đèn mới cho người sử dụng. Tuổi thọ của bóng đèn tuýp led lên tới 30.000 giờ chiếu sáng. Nhưng hoàn toàn không gây tỏa nhiệt nhiều ra môi trường bên ngoài.

+ Đèn tuýp led cho ánh sáng chuẩn mực hơn hẳn so với đèn huỳnh quang thông thường, ánh sáng trong, chân thật, đơn sắc, ánh sáng phát ra liên tục không bị rung hay giật như đèn huỳnh quang, điều này cho thấy việc sử dụng đèn tuýp led để chiếu sáng có thể bảo vệ tốt cho mắt người sử dụng, chống các bệnh phổ biến về mắt mà mọi người hay gặp phải đó là cận thi, hay viễn thị.

Đèn led âm trần chiếu sáng shop

Đèn tuýp led chiếu sáng

+ Không sử dụng chất liệu thủy ngân (chất rất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp và nhanh chóng tới sức khỏe con người nếu hít phải) và các chất hóa học gây hại cho con người và môi trường xung quanh. Chính vì vậy, sử dụng bóng đèn tuýp LED góp phần cải thiện cuộc sống “xanh” cho con người. Đảm bảo sức khỏe và giữ gìn môi trường.

+ Mức giá cả của bóng đèn tuýp LED luôn ổn định và phải chăng. Với số tiền mà người tiêu dùng phải bỏ ra chi trả cho sản phẩm và những lợi ích mà bóng đèn tuýp LED mang lại thì nó hoàn toàn có thể chấp nhận được, hơn thế nữa còn làm hài lòng người tiêu dùng. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí cho gia đình, và tiết kiệm rất nhiều chi phí tại các xí nghiệp cơ quan khi việc sử dụng đèn là rất nhiều với thời gian sử dụng liên tục.

Những không gian nên sử dụng đèn tuýp led

+ Được sử dụng chủ yếu trong chiếu sáng căn hộ gia đình, phù hợp với tất cả các không gian chức năng như: phòng đọc sách, phòng ngủ, phòng đọc sách học tập, phòng khách và phòng ăn. Nó đem đến nguồn ánh sáng mát mẻ, thoải mái, không làm cho mắt có cảm giác bị mỏi.

Đèn tuýp led chiếu sáng phòng học

Đèn tuýp led chiếu sáng phòng học

+ Có thể được sử dụng trong chiếu sáng tại những nơi công cộng như công viên, khu vui chơi, hoặc các khu trung tâm thương mại, các khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ, phòng hội nghị, hay chiếu sáng nhà xưởng sản xuất… Chúng ta có thể sử dụng kết hợp với một số loại đèn led khác góp phần trang trí tạo nên một không gian như mong muốn.

+ Đèn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nên công suất chiếu sáng cũng khác nhau. Đèn có góc chiếu rộng, chiều dài của bóng đèn tuýp được phân bố đồng đều các chip led nên ánh sáng phát ra đều khắp căn phòng với cường độ ánh sáng tốt.

+ Ngoài chiếu sáng, đèn tuýp led 1m2 có thể được sử dụng hắt trần trong phòng sử dụng các loại trần giả, để tạo nên hiệu ứng về ánh sáng trong căn phòng. Nhờ đó, căn phòng sẽ thật ấn tượng, ánh sáng lung linh hơn tạo nên tính thẩm mỹ cao cho các căn phòng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đèn tuýp led, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn hơn.