Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Nên chọn đèn led âm trần philips smarbright công suất bao nhiêu cho nhà bếp?

Phòng bếp là khu vực để nấu nướng, tập trung của mọi thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc, học tập vất vả, thưởng thức bữa cơm ngon không chỉ có không gian thoải mái, dễ chịu mà hệ thống đèn led chiếu sáng cũng rất quan trọng, đặc biệt phải kể đến đèn led âm trần philips smarbright.

Tại sao nên dùng đèn led âm trần philips smarbright chiếu sáng phòng bếp?

– Đèn có nhiều công suất cho bạn thoải mái lựa chọn như 20W tới 3W… thích hợp những không gian rộng lớn, ánh sáng cung ứng đảm bảo đầy đủ. Thuộc dòng bóng smarbright, tức là đèn có khả năng chiếu sáng vượt trội, cái tên của đèn đã gợi ý bao nhiêu điều bí mật đặc biệt về đèn. Ánh sáng công suất cao nhưng hết sức êm dịu, lại có sự tự nhiên và trung thực cao, không gây nên tình trạng chói, lóa như các cao áp: sodium, halogen…

– Sử dụng đèn là sự lựa chọn đúng đắn khi mà có quá nhiều mẫu đèn ra đời, chưa được kiểm định về chất lượng và sự an toàn. 

Đèn led âm trần chiếu sáng phòng bếp

Đèn led âm trần chiếu sáng phòng bếp

– Sử dụng đèn Led Philips smarbright là đang bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình đấy. Bởi, đèn cũng không chứa các chất độc hại như co2, tia cực tím, bột huỳnh quang… gây ảnh hưởng đến mắt và hàng loạt các căn bệnh, nguy hiểm nhất là ung thư.

– Khả năng tiết kiệm điện hơn 30% so với sản phẩm thông thường cũng khiến đèn được lựa chọn nhiều. Tiết kiệm điện là đang tiết kiệm tiền của gia đình bạn, ngân sách quốc gia, bảo vệ môi trường và góp phần mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn, một cuộc sống văn minh, hiện đại hơn.

Đèn khá tiện lợi và phù hợp trong thời buổi hiện nay. Sản phẩm rất dễ dàng lắp đặt với độ dày khác nhau của trần nhà. Thiết kế vững chắc và rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Công suất lớn nhưng kích thước của bộ đèn không to hơn là mấy vì thế rất tiết kiệm không gian.

Đèn led âm trần chiếu sáng trung tâm thương mại

Đèn led âm trần chiếu sáng trung tâm thương mại

Mặt khác, xu hướng nhỏ gọn cũng ngày càng được ưa chuộng, nên việc đèn nằm trong các không gian của từng gia đình, các công trình, trung tâm cũng là điều dễ hiểu. Dân số ngày một tăng, thì diện tích cũng ngày càng bị thu hẹp, diện tích cho đèn chiếu sáng vì thế cũng giảm theo.

Cơ sở bán đèn led âm trần philips smarbright uy tín

Trước khi mua hàng, bạn hãy cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng, tham khảo các cơ sở bán đèn ở những thành phố lớn như hà nội, hồ chí minh, đà nẵng,…bạn có thể mua đèn ở bất kỳ cửa hàng, địa điểm nào, tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có thể sở hữu những mặt hàng chất lượng mà giá thành phải chăng. Nhiều chủ kinh doanh muốn tăng lợi nhuận cao mà bất chấp tiêu thụ những mặt hàng không rõ nguồn gốc, khiến bạn mất thêm chi phí cho việc thay đèn mới nhiều lần.

Đèn led DUTA tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm với giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, mang lại cho bạn sự hài lòng nhất, chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những loại đèn của chúng tôi.

Hãy nhanh tay liên hệ Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA chúng tôi qua hotline 0359 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.