Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Mách bạn mẹo mua đèn pha led chất lượng

Sử dụng đèn pha led chiếu sáng không gian ngoại thất được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tuy nhiên, để lựa chọn được loại đèn chất lượng thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về đèn pha led

+ Đèn pha led được cấu thành từ chip led, vỏ đèn, bộ nguồn. Các bộ phận này được liên kết với nhau nhưng lại đảm nhiệm một vai trò riêng nhằm nâng cao hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm. Đèn được sử dụng nguồn sáng với một công suất cao hơn các loại đèn led khác bởi nhu cầu về chiếu sáng lớn hơn. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 sẽ đảm bảo cho đèn hoạt động tốt được ở môi trường bên ngoài mà không cần sử dụng các thiết bị khác hỗ trợ. Ngoài ra, với ưu điểm về khả năng tiết kiệm điện, thời gian chiếu sáng lâu dài sẽ giúp giảm được khoảng chi phí về bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm.

Đèn pha led FC100w

Đèn pha led FC100w

+ Công nghệ led phát triển hơn, cho ra đời các loại đèn pha sử dụng chip led SMD cao cấp với tiêu chuẩn chống nước IP66 cho bạn cơ hội lựa chọn, thoải mái lắp đặt ngoài trời mà không lo bị nóng, cháy, hư hỏng.

+ Đa dạng về công suất và màu ánh sáng như đèn pha led 20w ánh sáng trắng, đèn pha led 30w đổi 7 màu, đèn pha led 100w ánh sáng vàng,…tùy thuộc vào không gian và thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn cho phù hợp.

Những điều cần lưu ý khi mua đèn pha led

a. Trước hết cần tìm hiểu các kí hiệu trên bóng đèn

Khi mua sắm bóng đèn, có lẽ bạn đã quen với việc tìm kiếm số watt của bóng. Watt là dấu hiệu cho thấy độ sáng của đèn, tuy nhiên việc xác định thì khác đi một chút. Trái ngược với niềm tin phổ biến, công suất watt không phải là một dấu hiệu cho thấy độ sáng, nó là mức đo lường năng lượng phát ra từ đèn.

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

b. Đừng quên để ý đến màu sắc

Bóng đèn led có khả năng hiển thị một loạt màu sắc ấn tượng, từ màu tím sang màu đỏ, hay những màu phổ biến như trắng và vàng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn những màu sắc khác nhau. Những màu sắc phổ biến sẵn có của đèn led là “trắng ấm” hay “trắng nhạt” và “trắng sáng”.

Màu trắng ấm và trắng nhạt sẽ tạo ra một màu vàng, trong khi bóng đèn được gắn nhãn là màu trắng sáng sẽ tạo ra một ánh sáng trắng hơn, gần gũi hơn với ánh sáng ban ngày và tương tự như những gì bạn nhìn thấy trong các cửa hàng bán lẻ.

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

c. Đặt kỳ vọng tiết kiệm khi mua đèn pha chiếu sáng

Khi chuyển sang bóng đèn led, bạn đừng nên mong đợi sẽ tiết kiệm được khối tiền. Thay vào đó, hãy nghĩ về nó như một khoản đầu tư. Trong thời điểm hiện tại, mức độ cạnh tranh tăng lên và việc mua den pha led có hạ giá một phần nhưng bạn vẫn phải trả nhiều hơn một bóng đèn sợi đốt thông thường.

d. Tìm được cơ sở bán đèn uy tín

Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu được những loại đèn tốt mà giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí sử dụng, nên xem xét, cân nhắc kỹ trước khi mua để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.