Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Lựa chọn đèn led chiếu sáng phù hợp với từng loại cầu thang

Sử dụng đèn led chiếu sáng cầu thang không chỉ tạo sự sang trọng cho tổng thể không gian mà còn đảm bảo ánh sáng cho việc đi lại, an toàn cho mọi người. Tuy nhiên để chọn được loại đèn thích hợp thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chú ý khi lựa chọn đèn led cho cầu thang

– Cầu thang cần ánh sáng thích hợp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn. Ánh sáng mờ không thích hợp cho khu vực này. Vì vậy, hãy giữ ánh sáng tươi mới nhưng tránh ánh sáng chói.

– Phong cách ưa thích: Đèn cầu thang rất đa dạng về thiết kế, hãy đảm bảo lựa chọn đúng phong cách và sở thích để tránh sai lầm về yếu tố thẩm mỹ. Có thể kết hợp cả hiện đại và truyền thống, chỉ cần tính toán, suy nghĩ trước khi lắp đặt.

Đèn led chiếu sáng cầu thang

Đèn led chiếu sáng cầu thang

– Khiến nó trở nên nổi bật: Chiếu sáng cầu thang không chỉ nhằm mục đích công việc mà hãy nhằm cả mục đích trang trí. Xem xét các cách để cài đặt đèn giúp nâng cao diện mạo cầu thang.

Sử dụng đèn led chiếu sáng cầu thang như thế nào?

Với cầu thang được thiết kế theo hình xoắn ốc: Đây là thiết kế giúp tiết kiệm tối đa không gian cho ngôi nhà nhất. Để cầu thang xoắn ốc trở nên nổi bật, tinh tế hơn có thể trang trí bằng các loại đèn chiếu sáng như những loại đèn chạy dọc hai bên tường chắn, có khả năng uốn lượn để dễ dàng trong việc lắp đặt. Sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là đèn led dây, vừa dễ dàng lắp đặt vừa tiết kiệm được không gian, điện năng sử dụng. Một gợi ý cho những người theo phong cách cổ điển phương Tây là đèn chùm hoa lệ.

Đèn led chiếu sáng cầu thang

Đèn led chiếu sáng cầu thang

Với cầu thang đôi thì lựa chọn hàng đầu là chiếc đèn chùm. Để mang lại sự ấm áp và sang trọng cho ngôi nhà thì việc sử dụng ánh sáng đèn màu vàng là một sự lựa chọn tinh tế. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những chiếc âm tường với khả năng khếch tán ánh sáng cao làm nổi bật không gian ngôi nhà.

Đèn led chiếu sáng cầu thang

Đèn led chiếu sáng cầu thang

Thiết kế cầu thang có tường gạch bao bọc hai bên thì nên lựa chọn loại đèn được lắp âm vào tường dọc theo chiều dài của chiếc cầu thang. Đây là loại đèn led được thiết kế gọn nhẹ, lắp âm bên trong bức tường nên không chiếm thêm diện tích của cầu thang.

Đèn led chiếu sáng cầu thang

Đèn led chiếu sáng cầu thang

Bạn có thể kết hợp thêm một số loại đèn khác tùy ý thích, tuy nhiên tránh lạm dụng quá sẽ gây ra rối mắt cũng như mất tính thẩm mỹ. Nên chú ý đến ánh sáng của đèn, sử dụng ánh sáng vàng dịu nhẹ vẫn được ưu tiên hàng đầu. Tùy thuộc vào thiết kế không gian và thẩm mỹ của tổng thể của ngôi nhà mà bạn chọn loại đèn thích hợp.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0359 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.