Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Lợi ích mà đèn pha led sân vườn mang lại

Không gian ngoại thất, đặc biệt là sân vườn nhà bạn muốn đảm bảo được ánh sáng cũng như tạo sự sang trọng thì chắc chắn không thể nào thiếu được đèn pha led sân vườn, vậy lợi ích mà nó mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Sử dụng đèn pha led sân vườn mang lại lợi ích gì?

a.Tuổi thọ dài

Thông thường đèn LED có thời gian sử dụng rất lâu. Đèn LED chiếu sáng có tuổi thọ trung bình cao gần 11 năm cho 12 giờ hoạt động/ngày. Những bóng đèn này có thời gian sử dụng gấp 10 lần bóng đèn sợi đốt truyền thống. Nếu bạn đang lắp đặt đèn led trong nhà của bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc thay thế trong một thời gian dài.

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

 

b.Tiết kiệm năng lượng

Giống như các loại đèn led khác, đèn pha tiết kiệm năng lượng 80% so với đèn huỳnh quang truyền thống và bóng đèn sợi đốt. Hiệu suất của đèn pha có thể lớn hơn 85 lumen trên mỗi watt điện sử dụng. Bằng cách sử dụng các đèn này, bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 80% và hóa đơn tiền điện hàng tháng.

c.Thân thiện với môi trường

Đèn led chiếu sáng đã trở thành lựa chọn hàng đầu nhờ ưu điểm thân thiện môi trường.Những bóng đèn này có nhiệt độ thấp và không chứa bất kỳ chất độc hại nào như thuỷ ngân hoặc chì như bóng đèn sợi đốt truyền thống. Bên cạnh đó đèn led không phát ra các khí độc hại như C02. Vì những lý do này, đèn LED rất thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻ con người.

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

d.An toàn

Trong nhiều lựa chọn chiếu sáng khác, đèn led pha là lựa chọn chiếu sáng an toàn nhất trên thị trường để thắp sáng các khu vực ngoài trời. Nguyên nhân những ánh sáng do đèn pha tạo ra ít nhiệt hơn, do đó ít có khả năng xảy ra sự cố điện và cháy.

e.Ánh sáng tốt hơn

Đèn LED phát ra ánh sáng trắng sáng rõ rệt như ánh sáng ban ngày. Bằng cách lắp đặt loại đèn này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các vật dụng trong môi trường tối. Nếu đèn này được sử dụng trong các không gian ngoài trời như sân vườn, nó tạo cảm giác cho người xem như ban ngày. Ngoài ra, đèn LED cung cấp sức hấp dẫn nghệ thuật cho môi trường xung quanh.

Cơ sở bán đèn pha led uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa điểm bán đèn, tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp những mặt hàng đảm bảo chất lượng, khiến người tiêu dùng hoang mang. Bạn hãy nhớ rằng có nhiều nhà kinh doanh vì muốn tăng lợi nhuận lên cao mà tiêu thụ, bày bán những loại đèn không rõ nguồn gốc, giá thành lại cao hơn so với mức trung bình chung, chính vì vậy bạn cần sáng suốt, xem xét kỹ trước khi mua.

Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA chúng tôi luôn mang lại cho bạn sự hài lòng nhất, nếu còn đang phân vân chưa biết nên mua đèn ở đâu, hãy nhanh tay liên hệ đến cho chúng tôi qua hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được loại đèn ưng ý nhất cho không gian.