Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Kiến thức về đèn led dây 5050 bạn cần biết

Để tạo được sự sang trọng, nổi bật cho không gian mà lại tiết kiệm điện năng, thích hợp với mọi loại không gian và mang lại hiệu quả cao thì đèn led dây 5050 chính là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không thể bỏ qua.

Đèn led dây 5050 là gì?

Đèn led dây thường là loại đèn được sử dụng để lấy ánh sáng gián tiếp. Chúng ngoại trừ những loại cây có mục đích nhằm tạo nên những cơ hội nhìn vào đèn led trực tiếp. Đa số các loại đèn led dây được sử dụng tại các khe trần để có thể trang trí khu vườn hoặc trang trí quanh tường.

Đèn led dây dán 5050

Đèn led dây dán 5050

Đèn led dây 5050 được thiết kế có một thanh đồng mỏng dẹt chạy dọc dây. Những thành đồng này có thể thiết kế theo kiểu vi mạch và chip Led và các linh kiện có thể được đổi biến và đồng thời được sử dụng để phá sáng.
Ngoài thanh đồng được thiết kế ở bên trong thì phần plastic cũng được bao bọc. Với chất liệu này thì chúng sẽ giảm thời gian ánh sáng sau một thời gian ngắn có thể sử dụng. Chúng còn có thể nhanh chóng bị lão hóa khiến cho tản nhiệt kém và dễ dàng bị hỏng.

Cũng giống như đèn Led dây trong nhà các sản phẩm này có màu sắc khá đa dạng bao gồm ánh sáng màu trắng, ánh sáng vàng, xanh lá cây, xanh dương và các loại ánh sáng đa sắc khác…

Có những loại đèn led dây 5050 thông dụng nào?

a. led dây 5050 cuộn 5m: Những loại đèn này còn được gọi là đèn led dây dán, có chiều dài 5m, bạn không được phép cắt rời thành từng mét sẽ gây hỏng đèn, bên dưới mặt đèn sẽ có một lớp keo dính giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt đèn lên vị trí mong muốn. Đặc điểm của đèn là có nhiều màu ánh sáng như trắng, vàng, xanh dương, xanh lá, đỏ,..Tùy thuộc vào thiết kế không gian và thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn màu ánh sáng phù hợp. Đèn có thể dùng để trang trí tủ kính, tủ trưng bày, chiếu sáng bể cá,…mang lại sự độc đáo, nổi bật, đảm bảo ánh sáng.

Đèn led dây dán 5050 chiếu sáng bể cá

Đèn led dây dán 5050 chiếu sáng bể cá

b. led dây 5050 cuộn 100m: đây là những loại đèn có kích thước lớn hơn, sử dụng điện áp 220v, bạn có thể tùy ý mà cắt rời thành từng mét chẵn để phù hợp với không gian. Đèn có hai màu ánh sáng là trắng và vàng cho bạn lựa chọn, thích hợp cho hắt trần nội thất, quấn cây, trang trí sân vườn, tòa nhà,…

Đèn led dây hắt trần không gian

Đèn led dây hắt trần không gian

Cuối cùng, tìm được địa điểm bán đèn uy tín cũng là yếu tố giúp bạn sở hữu được những loại đèn chất lượng, bạn cần xem xét, cân nhắc kỹ trước khi mua để tránh hàng giả, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và thiệt hại về chi phí.

Nếu còn đang phân vân chưa biết nên mua đèn ở đâu thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được hỗ trợ.