Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Kiến thức cơ bản về đèn led ốp nổi bạn phải biết

Đối với những không gian nội thất, sử dụng một loại đèn vừa có cường độ phát sáng cao lại tiết kiệm điện năng là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn, và lời khuyên cho bạn chính là sử dụng đèn led ốp nổi.

Giới thiệu về đèn led ốp nổi

Đèn led ốp nổi là một trong những mẫu đèn led trang trí trần nhà thông dụng nhất hiện nay, có hai hình dạng chủ đạo là tròn và vuông cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn lựa chọn công suất phù hợp. Để thay đổi được hiệu ứng màu ánh sáng tùy theo ý muốn thì chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các loại đèn đổi màu hoặc nhiều màu ánh sáng. Tùy thẩm mỹ mà bạn có thể dùng các loại đèn led ốp nổi viền đen, viền trắng, viền vân gỗ tùy theo ý thích.

Đèn led ốp nổi vuông chiếu sáng

Đèn led ốp nổi vuông chiếu sáng

Sử dụng công nghệ đèn led, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với bóng đèn compact thông thường, nhờ vào việc chuyển hóa điện năng thành quang năng cực tốt. Đây chính là ưu điểm mà mọi người thường quan tâm nhiều và đánh giá cao nhất, vì điều đó giúp tiết kiệm được một khoản chi tiêu trong gia đình.

Đèn led ốp nổi vuông chiếu sáng

Đèn led ốp nổi vuông chiếu sáng

Ánh sáng phát ra từ đèn led ốp nổi rất tốt, độ sáng trung thực đến mức ta có cảm giác gần như là ánh sáng tự nhiên. Không giống như các loại đèn huỳnh quang thông thường bị nhấp nháy khi bắt đầu chiếu sáng, sản phẩm đạt 100% khả năng chiếu sáng ngay khi bật, nên mắt của của người sử dụng sẽ không có bị cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, với đặc điểm cấu tạo sử dụng chất liệu tốt, nên đèn có độ bền và thời gian sử dụng cũng lâu dài hơn rất nhiều. Trung bình, đèn led ốp nổi có thể đạt đến 50.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với các loại đèn khác nhưng vẫn rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Đèn led ốp nổi viền đen chiếu sáng

Đèn led ốp nổi viền đen chiếu sáng

Thiết kế đặc trưng của sản phẩm này là đèn được ốp nổi trên bề mặt của trần nhà, cùng với màu sơn trần sẽ đem đến không gian sang trọng, hiện đại. Việc sử dụng kết hợp với miếng chống chói, nên ánh sáng của đèn phát ra toàn bộ không gian rất đều, tạo nên hiệu quả về chiếu sáng, đem đến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Với thiết kế tinh tế, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc nên bạn có nhiều lựa chọn sản phẩm thích hợp với các không gian khác nhau.

Giá thành của đèn led ốp nổi như thế nào?

Sự đa dạng về chủng loại, hình thức nên giá thành của các đèn cũng có sự chênh lệch, tuy nhiên theo đánh giá chung thì giá cả của đèn led ốp nổi hơi đắt: Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ led, cùng với những nguyên vật liệu thiết kế và gia công chất lượng cao thì giá của đèn led sẽ trội hơn so với các sản phẩm đèn công nghệ cũ. Nhưng đổi lại bạn sẽ có trong tay một sản phẩm với những chức năng tốt nhất và thiết kế sang trọng, đồng thời lại tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cũng như chi phí bảo trì, thay thế thì nếu tính về lâu dài đây vẫn là một sự lựa chọn kinh tế và khôn ngoan.

Chất lượng đi đôi với giá tiền, vì vậy không ham rẻ mà mua những loại đèn không rõ nguồn gốc, nên chọn ở những cơ sở uy tín, có thương hiệu lâu năm.

Hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được loại đèn ưng ý nhất cho mình.