Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Giới thiệu về đèn pha led

Để tìm được loại đèn có cường độ phát sáng cao nhưng tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả cao thì đèn pha led chính là giải pháp hoàn hảo nhất, đặc biệt đối với những không gian ngoại thất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đèn pha led là gì?

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng dùng đèn led với công suất cao (high power led), có thể tạo ra luồng ánh sáng mạnh và tập trung với cường độ cao đồng thời tiết kiệm điện năng. Đèn led pha thích hợp để chiếu sáng ngoài trời, vì nó được thiết kế và cấu tạo đặc biệt với cấp độ bảo vệ có thể chống chịu được các tác động của thời tiết như: chống nước, chống bụi bẩn, chịu được nhiệt độ cao… Ngoài ra vỏ đèn cũng được thiết kế để chống chịu tốt nhất với sự tác động và va chạm bên ngoài. Chính vì vậy, đèn pha led mang đến một hiệu quả chiếu sáng vượt trội về mọi mặt so với các loại đèn chiếu sáng thông thường.

Lựa chọn đèn pha led phù hợp với không gian

Những mẫu đèn pha led có đầy đủ các loại công suất khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian, tuy một số đèn chênh lệch công suất không nhiều nhưng độ phát sáng thì tăng đáng kể.

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

Với những không gian không cần nhiều ánh sáng, bạn có thể sử dụng loại đèn pha led công suất nhỏ, nó sẽ phát ra lượng ánh sáng vừa đủ, không bị lãng phí. Đối với không gian lớn hơn, cần thêm nhiều ánh sáng nữa thì mẫu đèn pha led siêu sáng có công suất cao là phương án hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng muốn tăng sự nổi bật, người ta sẽ sáng tạo bằng việc sử dụng kết hợp mẫu đèn pha led 50w sẽ tạo ra ánh sáng chân thực nhất, rõ ràng như ánh sáng ban ngày. Mẫu đèn này đa dạng về mẫu mã, nên nó sẽ có nhiều hãng mà khách hàng ưa chuộng. Đèn pha led với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tính chống nước thì bạn có thể sử dụng thoải mái ở các không gian ngoài trời mà không lo bị cháy nổ, chập điện, dành cho những không gian sang trọng như các trung tâm thương mại, làm nổi bật các biển logo, quảng cáo,…

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

Sự đa dạng về chủng loại, hình thức khiến cho bạn khó khăn hơn trong việc lựa chọn được loại đèn chất lượng, đòi hỏi bạn phải tìm được cơ sở cung cấp đèn uy tín, tránh trường hợp hàng giả, không mang lại hiệu quả như mong muốn, khiến bạn mất thêm nhiều chi phí cho việc thay mới đèn khác.

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

Đèn led DUTA chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những mặt hàng chính hãng với giá thành phải chăng, mang lại sự tin tưởng nhất cho khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 0359 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.