Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Giới thiệu về đèn led âm trần mỏng

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về đèn led âm trần mỏng chiếu sáng, trang trí không gian nội thất, mang lại hiệu quả rất cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để các bạn có thể dễ dàng hiểu rõ hơn về sản phẩm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của đèn led âm trần mỏng

+ Đèn led âm trần siêu mỏng là loại đèn led sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn, tương tự như loại đèn led âm trần chống chói.

+ Mặt đèn là loại kính mờ chống chói làm cho ánh sáng của đèn led âm trần siêu mỏng phát ra đều, dể chịu, và hiệu quả chiếu sáng cao.

Đèn led âm trần mỏng tròn

Đèn led âm trần mỏng tròn

+ Với góc phát sáng 150 độ nên ánh sáng phát ra đều, thích hợp cho những công trình có trần thấp, vì khi sử dụng loại đèn led âm trần khác như đèn led âm trần mắt trâu không có tấm tản sáng chống chói sẽ gây khó chịu khi sử dụng.

+ Đèn led âm trần siêu mỏng mặt tròn tuy có kích thước mỏng nhưng được thiết kế có khả năng tản nhiệt tốt, tăng tuổi thọ của đèn. Chúng ta có thể thay thế trực tiếp các đèn trần truyền thống hiện nay đang dùng.

Có những loại đèn led âm trần mỏng nào?

a. Phân loại theo hình dạng:

+ đèn led âm trần mỏng tròn: Đây là những loại đèn có mặt hình tròn, được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì thông dụng, đèn có đầy đủ các công suất từ 3w đến hơn 18w cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào diện tích không gian. 

Đèn led âm trần mỏng vuông

Đèn led âm trần mỏng vuông

+ đèn led âm trần mỏng vuông: Đèn có mặt hình vuông rất độc đáo, khiến không gian thêm sang trọng, tinh tế, tùy thuộc vào thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn được đèn thích hợp.

b. Phân loại theo màu ánh sáng:

+ đèn led âm trần mỏng ánh sáng trắng: bao gồm những loại đèn có nhiệt độ màu 6500k, tạo được ánh sáng chân thực, rõ ràng, giúp bạn nhìn mọi vật như ánh sáng ban ngày. 

+ đèn led âm trần ánh sáng vàng: có nhiệt độ màu 3200k, cho ánh sáng vàng dịu nhẹ, không gây chói lóa, không gây ảnh hưởng đến mắt.

Đèn led âm trần chiếu sáng nhà ở

Đèn led âm trần chiếu sáng nhà ở

Tùy thuộc vào một số yếu tố nhất định khác mà người ta còn phân loại đèn theo công suất, thương hiệu,…bạn cần phải tham khảo, xem xét kỹ trước khi quyết định mua và lắp đặt cho không gian.

Đèn led âm trần chiếu sáng TTTM

Đèn led âm trần chiếu sáng TTTM

Một lưu ý nữa cho bạn là cần phải tìm kiếm cho mình cơ sở cung cấp đèn uy tín, tránh trường hợp hàng giả, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và khiến bạn mất thêm chi phí cho việc thay mới đèn thường xuyên.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại đèn thích hợp, nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.