Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Đèn led âm trần siêu mỏng là sự lựa chọn không thể bỏ qua

Các thiết bị chiếu sáng ngày càng phát triển thì đèn led âm trần cũng không ngoại lệ, bên cạnh đó sự hiện đại của đèn led âm trần siêu mỏng là nhu cầu nhiều nhất của khách hàng, đây là một mẫu sản phẩm đèn led không có gì phải bàn cãi về hình thức và luôn tạo được niềm tin của tất cả khách hàng.

Đặc điểm của đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn led  âm trần siêu mỏng hay còn gọi là đèn led downlight âm trần siêu mỏng sử dụng cho trần nhựa hoặc trần thạch cao, với số căn nhà có trần thấp, phù hợp với khoảng cách trần thạch cao (trần nhựa) và trần bê tông bé. Mẫu đèn này được dập đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối, tuy không có đế tản nhiệt riêng nhưng đèn led âm trần loại này vẫn đảm bảo tản nhiệt tốt thông qua chính thân đèn.

Mẫu đèn này được trang bị mặt kính mờ có tác dụng tán sắc ánh sáng và chống chói, có 2 màu ánh sáng đơn sắc là vàng hoặc trắng, ánh sáng của đèn dễ chịu và hiệu năng chiếu sáng cao. Đèn có nhiều loại công suất khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian bạn muốn. Với những không gian nhỏ, hẹp, bạn cần ít ánh sáng và muốn tiết kiệm được diện tích thì bạn nên chọn những loại đèn có công suất nhỏ như mẫu đèn led âm trần mỏng có thể đáp ứng được điều này.

đèn led âm trần siêu mỏng

ĐÈN LED ÂM TRẦN SIÊU MỎNG TRÒN 18W – MB LIGHING

Bên cạnh những không gian cần tiết kiệm diện tích thì việc bạn sử dụng những loại đèn led âm trần siêu mỏng là thật sự hợp lý, Tuy nhiên, ngoài thiết kế của đèn là siêu mỏng thì nhiều khách hàng lại không ưng ý lắm do kích thước đường kính mặt đèn to, chưa thực sự phù hợp, bạn vừa muốn đèn siêu mỏng nhưng khi lắp đèn phải tiết kiệm được tối đa diện tích, thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng kết hợp loại đèn led âm trần siêu nhỏ.

Một số loại đèn led âm trần siêu mỏng được ưa chuộng

Do sự đa dạng về mẫu mã đến kích thước thì sẽ có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn loại đèn phù hợp với không gian của mình. Trên thị trường hiện nay, nhiều khách hàng tin dùng những mẫu đèn có công suất không quá cao, nhưng độ phát sáng và hiệu quả  mà nó mang lại thì vô cùng đáng kể. Sau đây là một số loại đèn led âm trần siêu mỏng được khách hàng yêu thích:

  • Đèn led âm trần siêu mỏng 3w
  • Đèn led âm trần siêu mỏng 9w
  • Đèn led âm trần siêu mỏng 12w
  • Đèn led âm trần siêu mỏng 18w

  • Đó là mẫu đèn gồm có 4 công suất tương ứng để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian, nếu không gian bé, cần ít ánh sáng thì lựa chọn loại đèn có công suất nhỏ, ngược lại, nếu bạn có không gian lớn, cần nhiều ánh sáng hơn thì chọn loại đèn có công suất lớn. Tuy chênh lệch công suất không nhiều nhưng hiệu quả ánh sáng lại tăng đáng kể.

    Do những ưu điểm về thiết kế vượt trội, nên giá đèn led âm trần siêu mỏng cũng sẽ cao hơn một chút so với những loại đèn led âm trần khác, điều này chứng tỏ rằng bạn nên yên tâm về chất lượng của đèn khi sử dụng, vừa đảm bảo được sức khỏe do mẫu đèn này không chứa thủy ngân độc hại và thân thiện với môi trường.