Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Đèn led chiếu sáng trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi để tất cả mọi người tham quan, mua sắm, chính vì vậy bạn cần làm sao để nổi bật các sản phẩm trưng bày và thu hút khách hàng hơn. Và để giải quyết vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lưu ý khi lắp đặt đèn led chiếu sáng trung tâm thương mại

– Lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng có hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng, chất lượng cao, tuổi thọ kéo dài, an toàn, thân thiện với môi trường. Các loại đèn chiếu sáng không gây ảnh hưởng tới tầm nhìn và an toàn của người sử dụng, đảm bảo an toàn điện trong sử dụng.

– Thiết kế chiếu sáng trong trung tâm thương mại phải đảm bảo các tiêu chuẩn quy định về chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý với từng khu vực, không gian đồng thời phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại.

– Thiết bị chiếu sáng phải thuận lợi cho việc thay thế, lắp đặt khi xảy ra sự cố, đảm bảo tính an toàn về điện, sử dụng nguồn sáng chất lượng cao, tốt nhất.

Các loại đèn led chiếu sáng trung tâm thương mại thông dụng

a. đèn led âm trần:

Đèn led âm trần chiếu sáng TTTM

Đèn led âm trần chiếu sáng TTTM

Đây là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, với thiết kế lắp đặt âm trần, chỉ để lộ mặt đèn chiếu rọi thẳng xuống dưới, bạn hoàn toàn yên tâm vì đèn được cấu tạo bởi lớp mika chống chói cao cấp nên không ảnh hưởng đến mắt dù bạn nhìn trực tiếp vào đèn. Tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn lựa chọn đèn có công suất và kích thước phù hợp, ví dụ đèn led âm trần rạng đông 9w dùng cho không gian có diện tích nhỏ và vừa, còn các loại đèn công suất từ 15w trở lên dùng cho không gian lớn hơn,… Nên dùng đèn có ánh sáng ba màu để thuận tiện cho việc thay đổi màu ánh sáng tùy theo ý muốn.

b. đèn led panel:

Cũng là dạng lắp đặt âm trần nhưng tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhiều, có hai hình dạng là tấm vuông và tấm chữ nhật tương đương với các kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, với trung tâm thương mại diện tích rộng, luôn cần ánh sáng chân thực, rõ ràng, đảm bảo cho quá trình mua sắm của con người, chính vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng ánh sáng trắng là đúng đắn nhất, tránh dùng ánh sáng vàng sẽ gây khó nhìn, mỏi mắt và ảnh hưởng đến mọi người.

c. đèn tuýp led:

Đèn tuýp led chiếu sáng TTTM

Đèn tuýp led chiếu sáng TTTM

Bạn có thể dùng đèn tuýp led T8 chiếu sáng là hợp lý, với chiều dài 0.6m và 1.2m cho bạn tùy ý lựa chọn, ánh sáng trắng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tuýp led bán nguyệt thay thế, đây cũng là loại đèn có thiết kế độc đáo và mang lại hiệu quả cao. Nên kết hợp thêm một số đèn led âm trần để đảm bảo ánh sáng cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích của chúng tôi về đèn led chiếu sáng trung tâm thương mại, mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về dễ dàng lựa chọn được cho mình loại đèn ưng ý nhất.