Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Cách tăng tuổi thọ cho đèn led xưởng chiếu sáng nhà máy

Ngày nay, trong các nhà máy, là khu vực đông người, cần nhiều ánh sáng cho các công nhân sản xuất, không chỉ thiết kế không gian khoa học mà hệ thống chiếu sáng cũng rất quan trọng, và đèn led xưởng là một trong những loại đèn được ứng dụng nhất hiện nay, và bạn đã biết để tăng được tuổi thọ của đèn khi sử dụng hay chưa, qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé! 

Nguyên tắc lắp đặt đèn led xưởng cho nhà máy

+ Tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất: Đèn có nhiều loại và mỗi loại có cách khởi động và lắp đặt khác nhau. Vì vậy khi lắp đặt đèn, bạn nên theo sát hướng dẫn lắp đặt của xưởng sản xuất để sử dụng đèn đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất và tránh gián tiếp làm bóng đèn bị hỏng trước khi đưa vào sử dụng.

Đèn led xưởng công suất 150w

Đèn led xưởng công suất 150w

+ Tuân thủ bản vẽ kỹ thuật được duyệt: mỗi công trình sẽ có thiết kế khác nhau vì vậy khi lắp đặt đèn bạn cần tuân thủ bản vẽ kỹ thuật để đảm bảo công tác thi công được thuận lợi, không bị vướng máy móc bên dưới, và hiệu quả chiếu sáng là tốt nhất.

+ An toàn lao động: nhằm bảo vệ an toàn cho các nhân sự thi công, bảo vệ máy móc thi công và thuận tiện cho bộ phận giám sát trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Cách sử dụng đèn led xưởng đúng cách cho nhà máy

+ Năng suất hoạt động và tuổi thọ của đèn phụ thuộc rất lớn vào cách mà bạn sử dụng chúng. Không nên lắp đặt đèn trong môi trường có chứa chất dễ gây cháy nổ hoặc ẩm ướt thường xuyên.

+ Lắp đặt đèn led cho nhà máy bạn phải lắp đặt một hệ thống nhiều bóng đèn nên hãy để chuyên viên kỹ thuật lắp đặt để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

+ Bạn nên kiểm tra điện thế trước khi sử dụng để đảm bảo bóng không bị hư hỏng do tải điện vượt quá định mức

+ Để an toàn cho người lắp đặt, hãy đảm bảo tắt nguồn điện khi thay thế hoặc lắp đặt.

Đèn led xưởng chiếu sáng

Đèn led xưởng chiếu sáng

+ Không nên lắp đặt đèn tại nơi quá kín gió có thể làm giảm tuổi thọ của đèn

+ Không nên đặt đèn ở nơi ánh nắng trực tiếp có thể chiếu vào.

+ Thỉnh thoảng hãy vệ sinh đèn bằng cách dùng vải sạch, khô hoặc bình xịt khí để làm sạch đèn, không nên dùng hóa chất vệ sinh đèn.

Nhà máy là nơi cường độ làm việc cao, liên tục diễn ra trong một thời gian dài, nên đèn led xưởng phải là những loại đèn chất lượng, được lựa chọn tỉ mỉ, do vậy nhất thiết bạn phải tìm kiếm được cơ sở cung cấp đèn uy tín, tránh hàng giả, không rõ nguồn gốc, giá thành lại quá cao mà ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các công nhân. Nên lựa chọn các thương hiệu lớn, các công ty, đại lý, chi nhánh ở các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM,…để được sở hữu những loại đèn led xưởng chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA của chúng tôi chuyên cung cấp những loại đèn chất lượng, nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ đến hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về cách sử dụng đèn led xưởng và lựa chọn được cho mình loại đèn phù hợp nhé!