Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Cách bố trí đèn led phù hợp cho không gian

Để tạo được sự sang trọng và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, bạn cần phải biết cách lựa chọn hệ thống đèn led chiếu sáng phù hợp, tuy nhiên không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chú ý khi lựa chọn đèn led phù hợp với không gian

Muốn không gian của bạn đẹp, sang trọng và tinh tế, trước hết bạn nên sử dụng cho không gian của mình nhiều loại đèn kết hợp với nhau. Đừng sử dụng chỉ một nguồn sáng đơn lẻ giữa phòng. Một đèn trần sẽ chỉ lấp đầy ánh sáng ở giữa sàn nhà. Thay vào đó, sử dụng nhiều nguồn sáng khác nhau để căn phòng không còn các góc tối. Xem xét lắp đặt đèn sàn, đèn chiếu góc tủ, đèn để bàn… Việc này sẽ lan rộng ánh sáng lên toàn bộ diện tích căn phòng và cũng giúp bạn kiểm soát ánh sáng tốt hơn. Không chỉ xem xét độ sáng tổng thể trong phòng, mà còn phải chú ý đến các khu vực trong nhà của bạn, nơi bạn sẽ cần ánh sáng tập trung cho một nhiệm vụ, một công việc như đọc sách ở bàn làm việc, nấu ăn,…

Đèn tuýp led chiếu sáng TTTM

Đèn tuýp led chiếu sáng TTTM

Đối với những không gian nhỏ hẹp nên hạn chế sử dụng đèn có kích thước lớn như đèn chùm hoặc đèn ốp mà nên sử dụng đèn tuýp led 60cm. Loại đèn này không chiếm diện tích nhiều mà lại cho ánh sáng đều khắp căn phòng. Chú ý không lắp đặt đèn dọc theo đường giữa của căn phòng sẽ làm cho căn phòng trông dài và hẹp. Bạn có thể lắp đặt tại các góc hoặc chiếu dọc theo một trong những bức tường theo một đường thẳng. Thêm một số đèn tường, không gian trông sẽ rộng rãi hơn. Tiếp theo bạn cần chú ý bổ sung ánh sáng cho góc tối của phòng. Vì phòng có diện tích nhỏ nên những góc tối sẽ làm phòng càng nhỏ hơn. Nên sử dụng các loại đèn chiếu điểm, tập trung ánh sáng vào các góc khuất. Thêm đèn tường dọc để không gian rộng hơn, đặc biệt là phòng khách và cạnh giường ngủ của bạn.

Đèn led âm trần chiếu sáng TTTM

Đèn led âm trần chiếu sáng TTTM

Một cách khác để mở rộng tầm nhìn của phòng nhỏ là hướng ánh sáng lên trần bằng cách sử dụng đèn sàn. Đặt đèn sàn gần các góc để loại bỏ bóng tối. Sử dụng nhiều hơn một bóng đèn ở góc đối diện để đảm bảo ánh sáng đến giữa phòng. Tuy nhiên, đèn bàn và đèn sàn có thể chiếm diện tích nên tính toán trước khi bố trí.

Đèn led âm trần chiếu sáng shop

Đèn tuýp led chiếu sáng

Giá thành đèn tuýp led như thế nào?

Tùy thuộc vào chủng loại, kích thước mà đèn tuýp led rạng đông có sự chênh lệch về giá cả, tuy nhiên tìm được địa điểm bán đèn uy tín thì bạn không phải lo lắng về giá đèn tuýp led rạng đông, bởi những cơ sở này giá thành luôn đi đôi với chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng đèn mà không mất thêm nhiều khoản chi phí thay mới đèn nhiều lần.

Là một trong những đơn vị cung cấp những mặt hàng chất lượng nhất hiện nay, đèn led DUTA chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn hãy liên hệ đến:

Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA

Số 14, ngõ 124, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0359 420 420

Website: denledtot.vn

Mong rằng bạn sẽ tìm được loại đèn ưng ý nhất.