Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Bố trí đèn tuýp led chiếu sáng phòng khách

Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi vừa để các thành viên trong gia đình sinh hoạt, vừa để tiếp khách, chính vì vậy ngoài việc bố trí không gian khoa học thì lựa chọn hệ thống đèn tuýp led chiếu sáng phù hợp cũng rất cần thiết.

Nên sử dụng đèn tuýp led cho phòng khách như thế nào?

Ánh đèn tuýp led trang trí giúp chiếu sáng cho các vật dụng trong nhà, đồng thời làm nổi bật các khu vực sinh động và hiện đại nhất. Tuy nhiên, không nên chọn ánh sáng quá loè loẹt, màu mè, quá chói, tốt nhất nên lựa chọn ánh sáng hài hoà, tạo cảm giác dễ chịu cho không gian. Mới nhìn qua thì đèn tuýp led có hình dáng khá giống đèn tuýp huỳnh quang. Thế nhưng, khi quan sát kỹ thì loại đèn tuýp led có thiết kế nhỏ gọn hơn, thuận lợi hơn cho việc lắp đặt. Bên cạnh đó, loại đèn led chiếu sáng phòng khách này còn sở hữu ưu điểm bền bỉ và tiết kiệm điện. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị khá phù hợp với kiểu chiếu sáng hắt trần theo phong cách hiện đại cho phòng khách. Đối với những phòng khách có diện tích rộng, bạn có thể sáng tạo bằng cách lắp đặt nhiều bóng đèn, bạn nên chú ý đến khoảng cách giữa các đèn để đảm bảo được ánh sáng và tính thẩm mỹ.

Đèn tuýp led hắt trần

Đèn tuýp led hắt trần

Tuỳ vào từng không gian mà bạn chọn đèn trang trí nội thất có kiểu dáng và màu sắc phù hợp, trong đó, phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà, vừa là không gian sinh hoạt chung của gia đình, vừa là nơi tiếp khách. Vì vậy, bạn nên lựa chọn được một loại đèn phù hợp để tăng tính thẩm mỹ, cũng như đẳng cấp của gia chủ. 

Chú ý khi mua đèn tuýp led

_ Lựa chọn thương hiệu: Đó là vấn đề đáng quan tâm của rất nhiều khách hàng khi đi mua sản phẩm đèn LED. Đây cũng là yếu tố giúp bạn dễ dàng sở hữu được các mặt hàng đèn tuýp led chất lượng cao. Những chiếc đèn LED đến từ thương hiệu uy tín luôn đi kèm với trách nghiệm chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài.

_ Lựa chọn chip LED: cũng là một điểm bạn cần lưu ý. Vì chip LED là bộ phận chính quyết định đến chất lượng độ sáng. Đặc điểm của chip LED tốt là sinh nhiệt rất ít và có quang thông cao.

Đèn tuýp led hắt trần

Đèn tuýp led hắt trần

_ Bộ nguồn: cũng là một bộ phận rất quan trọng của đèn. Cũng như chip LED, bạn nên chọn mua bộ nguồn có thương hiệu, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

_ Ngoài ra, bạn cũng nên để ý các thông số kỹ thuật của đèn. Đối với một chiếc đèn tuýp LED tốt, có nguồn gốc rõ ràng thì các thông số được ghi đầy đủ rõ ràng trên hộp đèn.

_ Một cách test đèn có chất lượng hay không đó chính là ánh sáng của đèn đi qua camera có bị chớp hay không. Qua camera mà ánh sáng liên tục chớp thì chứng tỏ là đèn kém chất lượng. Vì hiện tượng chớp liên tục trong nhiều ngày như vậy, rất hại cho mặt của bạn.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp cũng như có nhu cầu mua hàng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0359 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.