Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Bí quyết lựa chọn đèn tuýp led T8 chất lượng

Đèn tuýp led T8 đã rất quen thuộc với rất nhiều hộ gia đình cũng như nhiều người, với khả năng chiếu sáng cao và tiết kiệm điện năng, chắc chắn sẽ là phương án hàng đầu cho bạn, để mang lại được hiệu quả cao hơn, bạn cần phải biết cách lựa chọn đúng loại đèn cần thiết.

Lợi ích khi sử dụng đèn tuýp led T8 chiếu sáng

+ Đèn tuýp led T8 có hai loại công suất chủ yếu là đèn tuýp led t8 9w và đèn tuýp led t8 18w cho bạn lựa chọn, và hai màu ánh sáng trắng ấm và vàng nắng tùy thuộc vào không gian mà bạn dùng loại phù hợp, đèn tuýp led T8 chủ yếu để chiếu sáng cơ bản nên ánh sáng trắng vẫn được ưa chuộng hơn.

+ Nhờ sử dụng công nghệ LED hiện đại nhất đèn tuýp led là loại đèn có khả năng tiết kiệm điện hàng đầu trong thế giới đèn led.

Đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn tuýp led chiếu sáng nhà xưởng

+ Đèn tuýp led rất thân thiện với môi trường bởi không chứa hóa chất như thủy ngân, bột huỳnh quang độc hại như đèn huỳnh quang truyền thống.+ Tiết kiệm chi phí, tuổi thọ bóng đèn cao, hạn chế suy giảm quang thông.

+ Đèn dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau, ánh sáng trung thực không bị chói và lóa. Bảo vệ mắt cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

+ Đèn tuýp led hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại như vậy, khiến mọi người cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Cách lựa chọn đèn tuýp led chất lượng

a. Kiểm tra qua chất lượng ánh sáng của đèn tuýp led:

Bóng đèn tuýp led chuẩn là bóng đèn cho ánh sáng trung thực ( chúng ta có thể kiểm tra bằng cách so sánh màu sắc của 1 vật thể ở dưới ánh sáng tự nhiên, và dưới ánh sáng đèn) , hiệu suất ánh sáng đèn cao, tuổi thọ trung bình lớn. ( Thông thường thì các thông số này được ghi cụ thể trên vỏ đèn hoặc Catalog với thuật ngữ kỹ thuật là CRI.)

Đèn tuýp led chiếu sáng

Đèn tuýp led chiếu sáng

b. Qua bộ phận tản nhiệt:

Nhìn chung so với các loại đèn thông thường như đèn huỳnh quang, đèn sợ đốt, hay dây tóc thì đèn tuýp led có mức độ tỏa nhiệt ít hơn. Tuy nhiên bộ phận chip tỏa nhiệt lớn, do vậy mà chúng ta cần thiết kế để tản nhiệt cho chíp thật tốt, vì điều này nó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của đèn tuýp led, ánh sáng, hiệu suất và tuổi thọ của đèn. Thông thường ta sẽ lựa chọn những loại đèn có cánh tản nhiệt rộng như vậy sẽ tăng diện tích tản nhiệt ra bên ngoài như vậy sẽ giúp chip led hoạt động tốt hơn và tăng độ bền cho chíp led.

c. Bộ phận nguồn:

Bộ phận nguồn là bộ phận gắn liền với khả năng duy trì của đèn. Để đánh giá bộ nguồn chúng ta có thể quan sát : nếu nguồn không đạt thì ta có thể thấy khi sáng tuýp hơi nháy, vấn đề này quan sát bằng mắt thường có vẻ chúng ta sẽ hơi khó nhận ra nhưng chúng ta có thể quan sát qua camera điện thoại, hoặc có thể thử với nguồn điện không ổn định.. nếu ta có bộ phận nguồn tốt thì cho dù nguồn điện không ổn định đèn vẫn sáng bình thường và độ sáng không hề thay đổi.

Hãy liên hệ đến hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.