Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Tại sao sản phẩm đèn led dây đổi màu ngày càng được ưa chuộng?

Đèn led dây đổi màu ngày càng được phát triển và đa dạng hơn về hình thức và mẫu mã, đôi khi nhằm tăng thêm sự nổi bật và hiệu ứng trong quá trình trang trí cho không gian của mình, nhiều người sẽ tin dùng sử dụng mẫu đèn led dây đổi mầu, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đèn led dây đổi màu thông thường gồm 2 loại:

Đèn led dây đổi màu sử dụng trong trang trí nội ngoại thất thông thường ta cũng chia làm 2 loại: đèn led dây đổi màu loại 220V và đèn led dây đổi màu loại 12V. Đây là mãu đèn thường đi kèm với một bộ điều khiển thay đổi màu sắc của đèn, điều khiển gồm 2 bộ phận: bộ thu tín hiệu, điều khiển dây led, bộ này kết nối trực tiếp với với đèn led qua đầu dây kết nối và bộ phát hay gọi là bảng điều khiển từ xa.

Mẫu đèn led dây đổi màuVới những không gian mà bạn chỉ cần sự đơn giản, không cầu kỳ, thì lựa chọn hợp lý là viêc sử dụng loại đèn led dây màu, nghĩa là chip led của đèn sẽ chỉ phát ra 1 loại ánh sáng, mẫu đèn này bao gồm những loại màu sắc thông dụng nhất như:

 • Đèn led dây màu tím
 • Đèn led dây màu trắng
 • Đèn led dây màu vàng
 • Đèn led dây xanh dương
 • Đây là những ánh sáng đơn sắc thông dụng, trong số những ánh sáng trên thì loại đèn led dây vàng vẫn được sử dụng rộng rãi nhất do nó có ánh sáng vàng dịu nhẹ, phù hợp với không gian cho những bạn muốn tăng sự ấm áp và huyền ảo. Tuy nhiên với những bạn muốn tạo hiệu ứng hơn cho không gian và cầu kỳ hơn một chút, thì mẫu đèn led dây 3 màu lại là lựa chọn sáng suốt nhất, với những không gian có diện tích lớn hơn, rộng hơn, muốn trang trí hết tất cả các khu vực thì bạn nên lựa chọn loại đèn led dây 7 màu, loại đèn này sẽ có nhiều chip led hơn, nghĩa là có thêm nhiều màu, đương nhiên độ chiếu sáng của nó thì đáng kể hơn so với những loại đèn led dây khác. Do những ưu điểm vượt trội như vậy, nên không có gì lạ khi giá đèn led dây 7 màu sẽ cao hơn so với những loại đèn led dây thường khác.Ứng dụng của đèn led dây đổi màu cho tòa nhà

  Trong tất cả các mẫu của sản phẩm led dây đổi màu này, thì một số những khách hàng lại thiên về bộ đèn led dán đổi 7 màu, nó tiện dụng hơn so với đèn led dây bình thường ở chỗ khi lắp đặt đèn, bạn chỉ cần bóc lớp keo bên dưới và dán trực tiếp lên khu vực bạn cần. Mẫu này thường dùng cho những không gian sang trọng, cao cấp.

  Sử dụng đèn led dây đổi màu cho tòa nhà

  Loại sử dụng để trang trí xe máy, ô tô thường là loại sử dụng điện áp 12V, có thể trích xuất dễ dàng ra từ nguồn điện trên xe như ác quy xe máy, ô tô. Mẫu đèn này còn dùng cho những không gian rộng, nhiều ánh sáng và tạo hiệu ứng gấp rất nhiều lần so với những loại đèn led khác.

  Trong những dịp như lễ, tết…thì nhiều người sẽ sử dụng mẫu đèn này để trang trí cho những chậu cây cảnh, những biển hiệu, logo…nhằm tạo sự thu hút và thẩm mỹ. Tuy giá thành cao nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng, đèn đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn, nếu muốn tìm kiếm sự nổi bật trong không gian của mình, thì hãy nhanh tay để sử dụng mẫu đèn led dây cao cấp này nhé.