Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Lựa chọn đèn led âm trần vuông cho các công trình xây dựng

Đèn led ra đời phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho tất cả các công trình, dự án, hay đơn thuần nhất chính là không gian sống hằng ngày của bạn, nhưng để trang trí mà lại tiết kiệm được diện tích thì không mẫu đèn led nào vượt qua được mẫu đèn led âm trần vuông, đây là sự lựa chọn mới lạ, tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian bạn muốn.

Đèn led âm trần vuông bao gồm những gì?

Đèn led âm trần vuông hay còn gọi là đèn led âm trần hình vuông, bao gồm các bộ phận mặt đèn, đế tản nhiệt và chấn lưu, đây là mẫu đèn có đầy đủ ánh sáng đơn sắc là vàng hoặc trắng, hoặc ánh sáng ba màu, điều này cho phép bạn có thể thay đổi được màu sắc ánh sáng theo ý muốn lúc khởi động đèn. Đèn có đầy đủ các loại công suất từ nhỏ đến lớn, cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian. Nếu diện tích bé, bạn chỉ cần rất ít ánh sáng thì lời khuyên là bạn nên sử dụng loại đèn led vuông âm trần 4w, nó sẽ phát ra lượng ánh sáng vừa đủ và không bị hắt.

Mẫu đèn led downlight âm trần vuông

Mẫu đèn led downlight âm trần vuông

Kích thước chiều dài và chiều rộng của đèn bằng nhau, mặt đèn sẽ có hình vuông, nên khi bạn sử dụng mẫu đèn led âm trần mặt vuông thì lợi góc chiếu ánh sáng của đèn sẽ nhiều hơn so với đèn led âm trần mặt tròn, bạn có thể điều chỉnh được các góc chiếu theo ý muốn đến những khu vực hiểm hóc nhất. Đối với những không gian rộng như chung cư, các trung tâm thương mại…cần nhiều ánh sáng hơn nưa thì bạn nên dùng loại đèn led âm trần vuông đôi, nghĩa là sẽ có 2 đèn đi liền với nhau, tất nhiên lượng ánh sáng phát ra sẽ nhiều hơn, đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ứng dụng của đèn led âm trần vuông trong phòng ngủ

Đèn chủ yêu được ứng dụng vào những công trình nội thất sử dụng trần thạch cao mang lại hiệu quả cao về trang trí nhưng đảm bảo hiệu quả tuyệt đối về mặt chiếu sáng, phù hợp cho những không gian rộng lớn như các chung cư, trung tâm thương mại, sân bóng…

Đèn led âm trần vuông cho phòng ngủ

Đèn led âm trần vuông cho phòng ngủ

Mẫu đèn này có thể tiết kiệm điện năng 90%, cho hiệu suất chiếu sáng tối đa, giảm thiểu hao phí điện năng, tuổi thọ cao hơn so với những loại đèn led khác, giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc do đèn phát nhiệt rất thấp trong quá trình chiếu sáng, không bị nhấp nháy lúc tắt, bật, và giảm thiểu tối đa bảo trì, bảo dưỡng thay thế, giúp tiết kiệm được chi phí và lợi nhuận.

Do có những ưu điểm vượt trội như vậy và được tin dùng cho những công trình lớn thì tất nhiên giá đèn led âm trần vuông sẽ cao hơn so với những loại đèn led thông thường khác, nhưng bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và độ thân thiện với môi trường.