Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

Đèn led trang trí một sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay

Việc sử dụng đèn led để chiếu sáng không còn gì xa lạ, nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao thì nhiều người sẽ chọn đèn led dây trang trí, mẫu đèn này không chỉ chiếu sáng tốt mà còn tăng hiệu ứng tối đa cho những nơi bạn muốn.

Đặc điểm của đèn led dây trang trí

Nghe tên đèn, chắc chắn bạn hiểu ngay nó dùng để trang trí, với thiết kế các chip led cao cấp giúp đèn phát ra ánh sáng tốt, không bị chói trong quá trình sử dụng. Chiều dài của mẫu đèn này từ 5m đến 100m, bạn có thể cắt riêng ra từng mét chẵn sao cho phù hợp với độ dài không gian bạn cần.

Đèn có tất cả các màu sắc ánh sáng khác nhau như trắng, vàng, xanh dương, tím… ban có thể thoải mái và dễ dàng hơn để chọn. Nếu cần một không gian ấm cúng và hài hòa, thì bạn nên chọn những mẫu đèn led dây có ánh sáng vàng. Mẫu đèn này chịu được nhiệt cao và tiết kiệm được tối đa nguồn điện năng, giảm chi phí sử dụng cho bạn.

Ứng dụng của đèn led dây trang trí

Ứng dụng của đèn led dây trang tríVới không gian sống trong ngôi nhà của bạn, đôi khi việc sử dụng đèn led dây cũng rất hữu ích cho việc trang trí những khu vực như:

  • Đèn led dây trang trí cây
  • Đèn led dây trang trí phòng ngủ
  • Đèn led dây trang trí tủ kính

  • Đây đều là những không gian luôn tạo được sự thu hút, thẩm mỹ và hiệu quả, ở một số phòng khách, nhiều bạn sẽ để những chậu cây cảnh để tăng sự thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe, nếu muốn nổi bật, bạn có thể sử dụng đèn led dây quấn cây, bạn có thể quấn xung quanh cây, từ trên xuống dưới…tùy theo sở thích của bạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng mẫu đèn này, muốn đạt hiệu ứng tối đa, thì lời khuyên là bạn nên kết hợp cả loại đèn led dây nháy, nó có thể tự động phát sáng do thiết kế cao cấp của chip led.

     

    Đối với những không gian rộng hơn như các trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao ốc, chung cư, ngoài những mẫu đèn led thường dùng, thì bạn có thể sử dụng kết hợp được mẫu đèn led dây nhấp nháy, hay đơn giản hơn, với những không gian như công viên, khu vui chơi,..bạn phải sử dụng mẫu đèn led dây chống nước, chịu được nước do có một số địa điểm như bể bơi, hồ cá, khi sử dụng bạn phải nhấn chìm đèn xuống nước, đây là những mẫu đèn led dây ngoài trời chuyên dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm do đèn được bọc 1 lớp silicon chống nước.

    Đèn led dây trang trí luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian rộng lớn, tăng sự thu hút và thẩm mỹ cao, hay đơn giản như không gian sống thường ngày của bạn nếu bạn muốn làm mới nổi bật hơn. Tuy giá thành cao nhưng độ chất lượng thì không có gì phải bàn cãi nên mẫu đèn này luôn tạo được uy tín với khách hàng.