Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng DUTA

ĐÈN LED DÂY

Ngày nay, công nghệ led phát triển, kéo theo sự ra đời của đèn led, nhu cầu chiếu sáng của khách hàng ngày càng tăng lên, việc sử dụng đèn led dây không chỉ để chiếu sáng mà còn để trang trí thay thế cho các loại đèn led thông thường được nhiều người yêu thích, đây là mẫu sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao, và chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua.

Đặc điểm cơ bản và phân loại đèn led dây

Đèn led dây được cấu tạo bởi những chip led cao cấp, gắn liên tục vỏ đèn bằng nhựa silicon cực kỳ dẻo dai, có khả năng chịu nước, áp lực của thời tiết, bền bỉ với thời gian, đèn sử dụng chính thân đế là hợp kim để tỏa nhiệt. Đèn mềm dẻo nên có thể triển khai lắp đặt nhiều nơi kể cả các góc uốn lượn nhỏ, có nhiều màu ánh sáng cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian của mình.

Căn cứ vào nhiều phương diện mà mẫu đèn được phân loại như sau:

CUỘN LED DÂY 5050 5M 12V

Dựa vào chiều dài:

  • Đèn led dây 1m
  • Đèn led dây 5m
  • Đèn led dây 100m

 

Mẫu đèn có nhiều chiều dài khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn và có thể cắt ra từng mét chẵn sao cho phù hợp với không gian bạn muốn trang trí.

Dựa vào hiệu điện thế:

  • Đèn led dây 3v
  • Đèn led dây 5v
  • Đèn led dây 6v
  • Đèn led dây 9v
  • Đèn led dây 12v
  • Đèn led dây 24v
  • Đèn led dây 220v

 

Đối với những không gian rộng, sang trọng, mà bạn cần sự nổi bật, ngoài việc sử dụng những loại mẫu đèn led dây thông dụng, thì nhiều khách hàng sẽ dùng kết hợp mẫu đèn led dây bóng tròn, với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau, tạo hiệu ứng bắt mắt cho không gian như tiệc cưới, các sân khấu chương trình biểu diễn...Tuy nhiên với những không gian rộng hơn, cần nhiều ánh sáng hơn thì bạn sẽ sử dụng loại đèn có số lượng bóng đèn nhiều hơn, và lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn đèn led dây 5m 50 bóng tròn. Đây là mẫu đèn có chiều dài vừa phải, có 2 màu ánh sáng đơn sắc là vàng hoặc trắng cho bạn lựa chọn.

Cách lựa chọn đèn led dây và giá thành phù hợp

Như bạn thường thấy, ngoài việc quan tâm đến chất lượng mà đèn led dây tròn mang lại, thì nhiều khách hàng sẽ đặt vấn đề cách lựa chọn đèn. Việc đa dạng về hình thức, mẫu mã, nên loại đèn này sẽ có nhiều hãng đèn cho ra mắt, đặc biệt phải kể đến đèn led dây rạng đông, là hãng đèn quen thuộc với nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng sẽ muốn làm mới không gian sông của mình bằng việc sáng tạo, sử dụng kết hợp đèn led dây rgb, đây là mẫu đèn cao cấp nhất thuộc dòng đèn led dây, cường độ chiếu sáng cao và ánh sáng phát ra luôn tạo hiệu ứng tối đa.

Trong những dịp lễ tết, nhiều người sẽ ưu tiên hơn cho mẫu đèn led dây philips cho việc trang trí các đồ vật trong nhà, các chậu cây cảnh nhằm tạo sự thu hút, ngoài hiệu quả sử dụng mà đèn mang lại, khách hàng sẽ băn khoăn về giá đèn led dây philips như thế nào là hợp lý. Giá cả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đầu tiên, nhiều khách hàng sẽ tự hỏi đèn led dây mua ở đâu là chất lượng nhất, nhiều công ty muốn tăng lợi nhuận kinh doanh lên, họ cố ý sản xuất ra những mẫu đèn có giá bán ra lại cao hơn nhiều lần so với thị trường, nhiều đại lý sẽ chuyên bán đèn led dây ở hà nội, điều đó có nghĩa là bạn phải tìm được nhà phân phối hợp lý, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng để được sử dụng những loại đèn led dây tốt nhất.

Trong việc tìm kiếm địa điểm cung cấp đèn uy tín, nhiều khách hàng sẽ ưu tiên việc mua đèn led dây ở hà nội, vì đây là thành phố lớn, tuy nhiên ở Hà Nội cũng sẽ có rất nhiều những con phố trung tâm lớn, và chắc chắn rằng nhiều người sẽ khó khăn trong vấn đề mua đèn led dây ở đâu hà nội, chọn được một vị trí cụ thể cũng rất nan giải. Trong trường hợp này, lời khuyên cho bạn là lựa chọn những vị trí nội thành, đông dân, việc buôn bán, kinh doanh diễn ra tâp nập,đèn led dây cầu giấy là lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, đèn led dây tại hà nội cũng sẽ có nhiều chi nhánh khác, cũng được nhiều khách hàng biết đến, một nhà nhà đầu tư tin tưởng và kí kết hợp đồng để có được một số lượng đèn giá sỉ như đèn led dây hà đông, nằm ngoại thành nhưng độ phủ sóng lại khá cao.

Chất lượng, giá cả vô cùng quan trọng, nhưng vấn đề chọn nhà phân phối uy tín cũng cần thiết, bằng việc tin tưởng đèn led dây hà nội, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm hợp lý, đồng thời lại được sử dụng những sản phẩm đèn led dây giá rẻ. Đèn led dây là sản phẩm luôn mang lại hiệu quả sử dụng cao, là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại đủ để thu hút được khách hàng và tạo niềm tin tuyệt đối, chắc chắn đây là sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ.